Giỏ hàng

CÙNG DECAL GẠCH BÔNG ĐI KHẮP BẾP XINH

Bí quyết để trang trí bếp cùng Decal gạch bông dán tường

Một buổi chiều đẹp trời ngồi nghía lại ảnh các bạn khách gửi về sau khi mua decal, Pom nhận ra một điều quan trọng: cả nhà rất thích dùng em decal gạch bông để tân trang tường bếp.

Nhìn ảnh thật là thích đó! Vì tính chất decal gạch bông mang màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng mà lại ấm cúng, nên khi sử dụng để trang trí căn bếp sẽ biến nơi đó thành một không gian sum vầy cực kì ấm áp và tràn ngập yêu thương. Những bữa ăn sẽ thú vị hơn, vui vẻ hơn, mọi người cứ thế xích lại gần nhau hơn sau một ngày làm việc vất vả.

Bạn đừng lo decal là giấy không dùng cho bếp được, hay không lau chùi được. Decal Gạch Bông nhà Pom là giấy nhựa PVC, cán màng chống nước, nên có thể dùng nơi góc bếp mà không phải lo lắng.

Một lưu ý nhỏ xíu thôi. Vì tính chất decal không chịu được nhiệt trong thời gian dài, nếu bạn sử dụng bếp ga cho căn bếp của mình thì nhớ đặt bếp ga ra xa bức tường có dán decal gạch bông một xíu nhé. Còn nếu bạn sử dụng bếp từ hay bếp điện thì cứ vô tư đi ngại gì vết bẩn :D

Nào, bây giờ thì các bạn đã yên tâm cùng decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm tân trang lại căn bếp chưa nè? Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn mẫu mã nào cho phù hợp thì đừng ngần ngại alo 0924.459.549 hoặc inbox Pom Phù Phiếm để chúng mình tư vấn cho nhé.