Giỏ hàng

Chọn mua decal dán tường sành điệu, đừng quên 9 điều này

1. Decal gạch bông nhà Pom không bán theo cuộn, theo mét tới, hay theo mét vuông, cũng không như giấy dán tường cần thêm keo, hoặc là cắt sẵn hoa lá như các kiểu decal có sẵn trên thị trường.

2. Nhà Pom vẫn giữ nguyên kích thước 20x20cm như một viên gạch bông thật là bởi vì tính linh động trong việc sử dụng. Pom bán theo miếng, nên bạn được tự do chọn mẫu. Một, hai, ba mẫu... hai ba chục mẫu trong một bảng phối đều được. 

3. Nhưng cũng đừng lo Pom có mẫu phối sẵn, bộ 6-8-12 mẫu lặp lại cho một mảng tường. Vừa nhẹ nhõm để không rối mắt, vừa có tỷ lệ đẹp hơn trong sự phối ngẫu.

4. Nếu trong một bộ lớn bạn không thích mẫu nào, có thể thay thế bằng mẫu khác.

5. Nếu mẫu nào bị hư, bị dơ, bị ố, nói chung là bị xấu, bạn có thể bóc 1 miếng ra thay thế rất nhanh chóng.

6. Một tờ 20x20cm vừa tay như cắt giấy thủ công, như nhãn tập ngày xưa, nên bạn nào không khéo cũng đừng lo nhé.

7. Sáng tạo và sáng tạo hơn nữa, Pom chỉ bán decal từng miếng, gạch bông hoa văn đã có sẵn. Pom phối thì quá dễ rồi, nhưng bạn phối lại, thì đó mới là bản phối độc đáo duy nhất của bạn. Pom chờ khách sáng tạo nhất nè.

8. Ngoài cách dán giấy tường ngang thông thường, bạn không thích thì lật 45 độ thành hình thoi cho lạ mắt.

9. Decal giả gỗ chưa chắc giống gỗ thật, decal cửa sổ biển cũng chưa chắc giống biển thật, chớ decal gạch bông nhà Pom là giống gạch bông thật bởi ứng dụng vân mỹ thuật 3D. Giúp tạo bề mặt chất liệu tương tác tốt với ánh sáng, làm tăng tính thẩm mỹ trong nội thất.

Với 9 lý do trên, nếu bạn đang có ý định thay đổi hoặc làm mới không gian: trang trí tường hoặc các đồ nội thất cho nhà bạn thêm phần hay ho và sành điệu thì đừng quên decal gạch bông nhà Pom.