Giỏ hàng

Cách tận dụng decal gạch bông trang trí

Nhiều người hiện nay vẫn hay có thói quen bỏ đi những món đồ cũ, hay thậm chí còn bỏ luôn những món đồ còn có thể sử dụng khi đã lỡ tay mua quá nhiều.

Cũng có nhiều khách hàng cũng đã nhắn tin hỏi Pom nội dung tương tự như "ây da, trang trí tường bằng decal gạch bông nhà Pom xong mà còn dư thì phải làm sao đây? Bỏ thì uổng, mà đem cất đi thì sợ chẳng bao giờ nhớ đến".

Pom chỉ nhẹ nè, chỉ cần một vài thanh gỗ cũ thôi, hoặc chỉ cần những khung tranh hay khung hình đã lâu rồi mà bạn không dùng tới. Cộng thêm một chút sáng tạo và khéo léo nữa chứ, vậy là bạn đã hô biến ra một bức tranh nghệ thuật mang thương hiệu MADE BY ME rồi.

Decal gạch bông vốn là những miếng vuông vuông nhỏ 20x20cm vừa tầm tay. Để riêng thì nhìn giống giấy mỹ thuật, ráp chung thì giống một mảng tường gạch, còn ít ít thế này, thì trông giống một bức tranh.

Nếu bạn vẫn còn chưa biết tận dụng hay xử lý decal gạch bông dư như thế nào thì đừng ngần ngại mà inbox cho Pom. Trang trí nhà không quá khó đâu, sắp đến mùa cuối năm rồi, nhà mới, tranh mới, tường mới sẽ làm mình phơi phới hơn nè. :D

Xem thêm Tận dụng lớp đế giấy decal gạch bông làm gì?