Giỏ hàng

Decal dán trang trí ban công nhỏ đón Tết 2021

Trong thời điểm các tòa cao ốc ở những thành phố lớn mọc lên như nấm sau mưa, là một cơ hội cho các gia đình trẻ có một không gian riêng của mình. 

Thế nhưng việc trang trí, cải tạo, sửa chữa căn hộ cao ốc có dấu ấn riêng của mình không phải là điều dễ dàng bởi sự bất tiện khi vận chuyển nguyên vật liệu thô lên các tầng cao.

Điều khúc mắc ấy sẽ không còn khi bạn biết đến miếng decal dán tường in UV cao cấp. Với rất nhiều họa tiết bạn có thể ứng dụng, nhiều hình ảnh phong cảnh bạn có thể thay đổi bất kì thời gian nào, thời điểm nào trong năm mà không cần tốt thêm các chi phí vật liệu phát sinh, nhân công, hoặc tốn thời gian dọn dẹp. 

Tuy nhiên, mẫu mã decal dán thì rất nhiều, nhiều đến nỗi bạn bị bối rối trước những hoa lá cành, những hoa văn màu sắc mà mãi không dám thay đổi chính mình. Thêm nữa, việc ứng dụng decal vào những khu vực ngoài trời cũng làm bạn băn khoăn. Liệu dán decal ngoài ban công có bền không?

Pom xin giải đáp thắc mắc, với các loại decal dòng UV cao cấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng decal để dán lên ban công, độ bền màu có thể lên đến một năm nếu nhà bạn nằm ở hướng Đông Nam, hướng ánh sáng không quá gay gắt. Ngoài ra decal có keo sẵn, bề mặt chống nước nên không phải lo việc decal bị bong tróc.

Sau đây nhà Pom xin giới thiệu các mẫu dán decal thịnh hành nhất Tết 2021.

1. Decal dán ban công hiện đại

Decal hoa văn Terrazo sẽ chiếm sóng trong năm 2021, bởi sự đơn giản trong thiết kế, các mảng màu hài hòa, dễ chịu, linh động dán được nhiều phòng khác nhau. Đặc biệt trở thành phông nền chụp hình đẹp mắt, làm nổi bật chủ thể.

2. Decal gạch bông cổ điển

Đừng nghĩ gạch bông đã lỗi thời. Vì gạch bông chính là mẫu trang trí đẹp và nổi bật nhất trong các loại hoa văn. Nhưng mang lại hiệu quả thị giác cao nhất.

3. Decal gạch bông dịu dàng

Nếu bạn theo đuổi phong cách đơn giản, nhưng vẫn muốn một góc ban công, góc bếp của mình nổi bật, bạn có thể sử dụng decal gạch bông màu trung tính, đảm bảo màu trung tính sẽ hài hòa với tất cả các màu sắc cũng như đường nét đang có của nhà bạn.

4. Decal trang trí vintage retro

Trái ngược lại với các mẫu hoa văn dịu dàng, bạn có thể ứng dụng góc ban công thành một nơi để chill với mẫu tranh trang trí vintage. 

5. Decal trang trí sang trọng

Cuối cùng, các mẫu decal đơn giản như ô gạch trắng, ô gạch màu, mosaic, hoa kẻ trắng đen vẫn là các mẫu chiều lòng cả những người khó tính nhất. 


Bạn đã chọn được mẫu họa tiết decal nào chưa, Inbox cho Pom nhé!