Giỏ hàng

TOP 5 MẪU DECAL DÁN TƯỜNG TRANG TRÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH - HỢP MẠNG

Tháng 2, tháng của tình yêu, những mẫu decal dán trang trí tường/ kính/ bàn/ tủ nào được yêu thích nhất trong tháng. Rõ là đã có một sự thay đổi nhanh chóng về nhu cầu sử dụng decal gạch bông - sang loại giả gạch - gỗ - vân 3D mỹ thuật. Cùng nhà Pom điểm qua những mẫu của tháng 2 nhé.


1.Decal họa tiết Vảy cá

Họa tiết mô phỏng vảy cá bo tròn xếp lớp cùng với hiệu ứng màu mosaic xanh đại dương tạo nên một bản tình ca của biển. Nếu bạn thuộc mạng Thủy, đừng bỏ qua họa tiết này.  

2.Decal họa tiết Lá rừng

Nếu bạn thích màu xanh lá, thích hít thở mùi lá cây, mùi gỗ trong rừng sâu, hoặc nếu bạn thuộc mạng Mộc thì đây là kiểu họa tiết dành cho bạn. 

3.Decal gạch thẻ trắng

Tông trắng phù hợp với những người mạng Kim, nếu cần chút vàng, hãy liên hệ nhà Pom để đổi viền đen thành viền vàng. Dùng loại gạch thẻ trắng này để dán bếp, dán phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, rộng rãi cho nhà bạn.

4.Decal gạch màu đồng quê

Trầm tĩnh, điềm đạm, cố định là đặc tính của đất, hay của những người mạng Thổ. Những gam màu rực rỡ, quá tươi tắn lại không hợp nhãn họ. Decal gạch màu với những ô vuông tông trầm sẽ ổn định tâm trạng của họ.

5.Decal gạch bông bộ Twist - cú rẽ ngoặt của họa tiết

Sôi nổi, bùng cháy là cụm từ dùng để miêu tả người mạng Hỏa - những người có nhiều năng lượng nhất. Ấy thế nên, những màu vàng, đỏ, cam trong bộ Twist là những màu mang lại sự thịnh vượng cho họ. 


Những gợi ý phía trên là một cách để bạn có thể chọn được mẫu phù hợp với không gian sống của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào định nghĩa trên. Hãy chọn cho mình kiểu họa tiết, màu sắc mà mình cảm thấy dễ chịu nhất, bất kể là nó thuộc nhóm mạng nào. Bởi vì sao? Vì mình sẽ nhìn mảng tường trang trí hằng ngày, khi mình yêu nó, thích nó, thì đó chính là phong thủy tốt nhất của mình.