Giỏ hàng

Tại sao lại là Decal Gạch Bông?

Sự hiện đại là một thước đo thành công của mỗi người hiện nay, khi mà trên tay ai cũng cầm một cái điện thoại thông minh, về nhà lại có TV thông minh, làm việc có Máy tính thông minh, thậm chí bi giờ đã phát triển Nhà thông minh… Đôi lúc Pom có cảm tưởng, máy móc đã thông minh hết phần con người, dù con người là người tạo ra chúng.

Sự thông minh của máy móc làm cho con người lúc nào cũng quay cuồng với mớ thông tin, tin tức, tranh luận, con người lúc nào cũng suy nghĩ nhưng lại có vẻ như không suy nghĩ gì. Thiệt ra bộ não con người luôn cần những khoảng trống, nó giống như ổ cứng máy tính mà đầy thì hệ thống xử lý cũng ì ạch vậy. Nó giống như trò chơi xếp hình, nếu không có khoảng trống thì không thể nào dịch chuyển cách mảnh ghép để nó khớp vào nhau. Nên Pom nghĩ, con người à, con người nên nghỉ ngơi đi.

Thế hệ của anh chị chủ của Pom là một thế hệ đặc biệt, nằm giữa lằn ranh của truyền thống và hiện đại, nên họ luôn ý thức được chuyện “hòa nhập chứ không hòa tan”. Song song với những bước đi lớn của thời đại, vẫn có những người lưu giữ nét đẹp của các hoa văn họa tiết, những đồ xưa xưa, những thứ mang nhiều hoài niệm. Thế nên, gạch bông là cổ truyền, nhưng kết hợp decal lại hiện đại. Decal kiểu cổ truyền đôi khi khó dán (vì khổ giấy quá lớn), nhưng khi thành những viên gạch bông trang trí, thì ai cũng chơi đùa được.

Với sự bắt đầu như thế, Pom nghĩ mình sẽ tạo được sự nghỉ ngơi cho con người khi tự tay làm điều gì đó và Pom cũng hy vọng không thứ gì phải biến mất đi trong thế gian này.

#pomphuphiem #decalgachbong