Giỏ hàng

SỐNG ĐÚNG CHẤT CÙNG DECAL GẠCH BÔNG

“Đã lỡ yêu decal gạch bông nhiều mà còn phân vân không biết lựa sao?”. Vậy thì hôm nay nhà pom sẽ truyền lại một vài bí kíp nho nhỏ để bạn có thể tô điểm cho không gian nhà bạn thêm xinh nhé.

Nếu bạn là một người trẻ nhưng bạn không thích màu mè, Black & White xin hân hạnh tài trợ dán tường trang trí nhà bạn. Nét chấm phá trong trắng đen cùng sự ngẫu nhiên không theo logic đã tạo nên sự độc đáo và tinh tế giống như cá tính tuổi trẻ của mỗi chúng ta vậy.

Xem decal gạch bông dán tường trắng đen: Link

Nhưng nếu bạn là một người trẻ nhưng thích màu mè bởi vì cuộc sống của bạn là một bức tranh muôn màu. Thì còn chờ gì nữa mà hong nhặt mỗi mẫu một ít tự phối với nhau nè.

Cũng theo cách phối ngẫu nhiên, bạn có thể chọn những tông màu để cân bằng và hài hòa với không gian nhà bạn. ví dụ như bếp bạn là tông nóng ( vàng, đỏ, nâu…), bạn có thể chọn những mẫu tông lạnh ( xanh trời, xanh lá…) và ngược lại để tạo cảm giác thoải mái hơn mỗi khi xuống bếp nấu ăn cho gia đình.

Xem decal gạch bông dán tường xanh lá: Link

Bạn là một người sống hướng nội, yêu thích sự nhẹ nhàng, nhưng lại quá mệt mỏi với guồng quay của xã hội với công việc. Decal gạch bông  “Mùa Yêu” của nhà Pom Phù Phiếm sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Mùa Yêu với những tông màu trầm dịu nhẹ nhưng vẫn rất tinh tế sẽ đem lại cho bạn một không giãn thư giãn tuyệt vời.

Xem decal gạch bông dán tường mùa yêu: Link

Còn với những cô nàng, anh chàng luôn yêu đời và hay mộng mơ thì sao nhỉ? Thì còn chần chừ gì mà không chạy đến “Đồng Hoa”-như tranh vẽ mà dùng để dán tường của nhà Pom Phù Phiếm. Ở đó có gió và mây, có hoa và lá. Nơi bạn có thể viết ra những vần thơ, bài hát, hoặc chỉ đơn giản là mọt nơi đưa bạn vào giấc mơ đẹp.

Xem decal gạch bông dán tường đồng hoa: Link

Bạn là một người có phong cách sống hiện đại  nhưng lại mang một chút hơi hương cổ điển thì “Đen Sữa Đá” sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Một chút vị đắng của café (mẫu trắng đen hiện đại), pha chút ngọt ngào của sữa (mẫu xám nâu cổ điển). Tùy vào khẩu vị mà bạn muốn ly café sữa của mình đắng hay ngọt nhiều, cũng giống như bạn muốn không gian của mình nghiêng về hiện đại hay cổ điển nhiều hơn.

Tuy nhiên nếu bạn không thích phối random theo bộ và đã lỡ cảm nắng 2-3 mẫu decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm rồi mà vẫn không biết phối làm sao cho hợp. Không có gì phải nhức não đâu nè. Bạn có thể dán full một mẫu và viền một mẫu khác làm điểm nhấn.

Hoặc chỉ cần dán so le xen kẽ nhau là cũng xinh lắm luôn í.

Đến đây thì nhà Pom Pom đã gần như truyền gần hết bí kíp chọn decal cho các bạn rồi. Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân, lạc lối giữa thiên đường decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm thì đừng ngần ngại alo 0924.459.549 hoặc inbox Pom Phù Phiếm để chúng mình tư vấn cho nhé.