Giỏ hàng

Pom chở mùa hè, của tui đi đâu…

“Những chiếc giỏ xe, chở đầy hoa phượng
Pom chở mùa hè, của tui đi đâu…”

Mùa hè sắp đến rồi vì Pom đang thấy nóng muốn xểu. Nhưng Pom vẫn thích hè vì mua hè gợi lại nhiều kỷ niệm vui. Kỉ niệm thời học sinh ùa về như những thước phim, nó chạy băng băng trong trí nhớ, giống như chưa từng phai nhạt. Dù rằng Pom Pom chỉ mới đi học trường cún, mà giờ đã thất học hăm đuợc nghỉ hè nữa hiuhiu, nhưng Pom muốn tái hiện lại cảnh sắc rực rỡ đó trong chính ngôi nhà của mình, thế là mẫu decal gạch bông Phượng Vỹ ra đời.

Cái tên “Phượng Vỹ” nguồn gốc là tiếng Hán Việt, có nghĩa là đuôi của loài chim phượng. Hoa Phượng Vỹ được trồng khắp nơi từ Nam ra Bắc, nở kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9. Phượng Vỹ còn được gọi là hoa học trò bởi vì thời gian hoa nở vừa ứng với mùa chia tay trường lớp, màu đỏ của hoa nổi bần bật tựa như nhiệt huyết cháy không ngừng của tuổi trẻ. Decal gạch bông hoa Phượng Vỹ không chỉ là hoa nở mùa hè là “loài hoa” nở rộ quanh năm trong chính tổ ấm của bạn.

Với những họa tiết cầu kỳ và sự hòa hợp của hai gam màu nóng lạnh, decal gạch bông hoa Phượng Vỹ phù hợp để trang trí không gian thêm phần rực rỡ mà không làm bạn có cảm giác oi bức, chói mắt. Decal gạch bông Phượng Vỹ đứng một mình cũng xinh, mà đứng nhiều mình cũng xinh.