Giỏ hàng

NGÀY TẾT KHÔNG THỂ THIẾU GÌ

Tết Kỷ Hợi là một năm đặc biệt, nó làm năm cuối cùng trong chu kỳ 12 con giáp. Bởi thế, Tết năm nay có phần nhộn nhịp rộn ràng hơn Tết trước. Mỗi năm Tết đến, để một năm được chu toàn và xinh đẹp, trong nhà không thể thiếu một vài món quà sau.

1.Chậu hoa mai vàng

Biểu tượng của ngày Tết nhiều lộc và ấm cúng. Một chậu mai nho nhỏ để trước cửa hoặc chậu bonsai vàng rực trên bàn sẽ mang lại nhiều sinh khí cho gia đình.

Nơi mua sắm: Chợ hoa 23 tháng 9, chợ hoa Tao Đàn, chợ hoa Hồ Thị Kỷ.

2.Mâm bánh mứt

Không gì tuyệt vời hơn việc nhâm nhi bánh mứt và thưởng trà trong không khí se lạnh đầu năm. Trà ấm thơm lừng, mứt quả chua ngọt vừa để làm vui trẻ con, vừa để mời khách trò chuyện. Pom thích nhất là tiếng tí tách khi cắn hạt dưa, nghe như một tràng pháo đầu năm rộn rã.

Nơi mua sắm: One4One, Gác Măng Giê

3.Bao lì xì

Hay còn gọi là tiền mừng tuổi trong phong bao đỏ, cầu chúc một năm đỏ hửng may mắn cho con trẻ. Ngày nay, thanh thiếu niên cũng tự sắm cho mình phong bao lì xì đủ loại, đủ màu, có phong bao giấy craft, phong bao hồng nhạt… để mừng tuổi bố mẹ, ông bà.

Nơi mua sắm: Mua hàng nhà Pom, nhà Pom tặng bao lì xì Tết Kỷ Hợi nha.

4.Lịch block 365 tờ

Ai trên đời lớn lên mà chưa bao giờ… bốc lịch. Cảm giác giở một cuốn lịch mới như lật giở một trang sách thơm mùi giấy. Mỗi ngày trôi qua, là mỗi kỷ niệm trên tờ lịch ấy. Để bạn trân trọng hơn từng ngày.

Nơi mua sắm: Lịch Grape House

5.Decal gạch bông/ Decal gạch hoa

Gọi là bông hay hoa gì cũng được, tại sao decal dán tường họa tiết gạch bông lại trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong ngày Tết, ấy bởi là vì decal này có thể thay áo mới, trang trí lại ngôi nhà của bạn trong chớp mắt. Không tốn quá nhiều thời gian và chi phí thi công, Pom biết Tết đến cả nhà rất bận rộn nè. Thế nên, bạn nhớ rước các em hoa văn decal này về chơi nhé!

Nơi mua sắm: Tất nhiên là nhà Pom phù phiếm ship toàn quốc rồi :D

#decalgachbong #decalgachhoa #tetkyhoi #quatangtet #decaltrangtri #decaldantuong #decaldanbep #lichblock #baolixi #nammoi2019