Giỏ hàng

LÀM BỐI CẢNH KHÔNG KHÓ VÌ ĐÃ CÓ DECAL GẠCH BÔNG


🌻Từ ngày có gạch bông dán tường, Pom Pom tinh mắt hơn gấp đôi. Ví như hồi trước mắt 10/10, giờ chắc mắt đã 20/20. Vì sao à? Bởi vì đang chạy xe trên đường mà cứ thấy mảng tường xinh xinh là ngoái đầu lại, ngay chóc decal nhà Pom luôn.

🌻Rồi hổm rày cũng ít coi tivi, mà cứ bật lên xem vài chương trình, bài hát, phim ảnh... là lại thấy decal dán tường nhà mình thấp thoáng. Ai không quen sẽ khó nhận ra, trông thấy mảng tường bếp hoặc tường nhà hoa văn tinh tế rồi nghĩ là gia chủ lát gạch. Nhưng Pom nhận ra liền.


🌻Thế nên, may mắn thay, ngoài việc decal gạch bông trở thành một vật liệu tiện ích không chỉ cho mỗi gia đình, mà còn cho cả quán ăn, cafe, khách sạn, resort.... Decal gạch bông lại còn là loại decal dán trang trí phù hợp cho những bạn làm bên ngành sản xuất nghệ thuật: đạo diễn, DOP, cho team làm bối cảnh... siêu tiện lợi chỉ cần bóc và dán. Dễ kết hợp màu sắc và dễ thay đổi.

🌻Hơn thế nữa, nhà Pom đôi lúc sẽ có hàng loại 2, giá mềm hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ để phục vụ cho những công việc cần sự thay đổi linh hoạt. Thê nên, liên hệ Pom ngay để nhận được tư vấn sớm nhé!

🌻Hình ảnh trích xuất từ:
1. MV Chắc anh đang - Tiên Tiên
2. Phim Youtube Ai chết giơ tay - Huỳnh Lập
3. Bối cảnh phim Kế hoạch đổi chồng
4. Chương trình Tết