Giỏ hàng

Kích cỡ tranh canvas và cách phối hợp tranh

Không phải khổ tranh nào cũng có thể làm được, sẽ có những khổ tranh với tỷ lệ đẹp giúp tô điểm mảng tường nhà bạn thêm phần sống động. Thế nên, ngoài việc liên hệ với người bán, bạn hoàn toàn có thể tự định hình cỡ khung cho riêng bạn.

  1. Chiều ngang-cao mảng tường

Luôn luôn, có một cuộn thước dây trong nhà, nếu bạn thật sự muốn tự trang hoàng nhà của mình. Bởi vì bạn luôn phải đo đạc, tính tỷ lệ, sau đó mới chọn những món tương ứng đặt để vào đấy. 

Thường tranh bạn sẽ treo như nào? Treo chính giữa một mảng tường trống, treo nhấn phía trên bộ bàn ghế, treo ở góc tường nơi có chiếc kệ sách xinh xinh. Hãy nắm được kích thước tổng, chiều dài của mảng tường cần có. 

  1. Có bao nhiêu kích cỡ tranh?

Nói riêng về tranh canvas, bạn có thể chọn các cỡ tối thiểu từ 30x40cm, các kiểu tranh kính, composite sẽ có kích thước nhỏ hơn.

Tranh canvas có các kích cỡ đẹp: 30x40, 40x60, 50x70, 70x100, 60x90, 40x40, 50x50

Các bộ phối: phối cùng cỡ combo 3 tranh 30x40, 3 tranh 50x70…

3.Chủ đề tranh

Các chủ đề tranh rất đa dạng, tranh phong cảnh, hoa lá, động vật, trừu tượng, kiến trúc…

Phong cách nhà bạn là cổ điển hay hiện đại, bạn thích màu sắc sáng vui hay trầm buồn, bạn thích hình chụp hay hình minh họa?

Xác định được thứ mình thích rồi thì bạn đến bước tiếp theo nhé.

  1. Đặt tranh

Nói rõ mong muốn về tranh cho người bán có thể hiểu, họ có thể tư vấn cho bạn về mẫu mã chủ đề, nhưng chính bạn mới là người lựa chọn bộ tranh phù hợp với mình:

Màu sắc gì? Khung viền mỏng, dày hay tràn viền? Treo ở đâu? Chủ đề bạn muốn? Càng rõ ràng bạn càng dễ tìm được tranh bạn thích giữ trăm ngàn bức tranh đang có trên thị trường.


Chúc bạn thành công trong việc chọn mua tranh nhé!