Giỏ hàng

ĐIỀU LÀM BẠN BỰC MÌNH KHI MUA DECAL GẠCH BÔNG TẠI NHÀ POM PHÙ PHIẾM

1. Bạn sẽ bị quấy rầy

Vừa bước vào cổng bạn sẽ phải nghe tiếng sủa inh ỏi, rồi sau đó sẽ bị ba bé cún xinh xắn chạy lại quấy rầy bằng cách quấn quýt, nhảy tưng tưng dưới chân bạn và tị nạnh nhau để được cưng nựng. Lúc này chắc bạn sẽ không thể cưỡng lại nỗi vẻ đáng yêu siêu cute của mấy ẻm, để rồi phải "quấy rầy" ngược lại mấy ẻm.

 


2. Bạn sẽ bị hoa mắt, nhức đầu

Sau khi bước vào trong nhà, lúc này bạn sẽ bắt đầu thấy hoa mắt vì decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm có quá nhiều hoạ tiết và màu sắc bắt mắt. Tiếp theo sau đó bạn sẽ hơi choáng và nhức đầu, vì "chết rồi, chỉ là miếng decal gạch bông dùng để dán tường thôi mà, sao mẫu nào cũng xinh, mẫu nào cũng chim ưng hết, biết chọn mẫu nào đây". Đừng lo lắng, vì ở Pom có những bạn nhân viên rất nhiệt tình và sẽ tư vấn hết mình cho bạn.

 


3. Bạn sẽ giận và trách Pom Phù Phiếm

Bạn sẽ trách tại sao Pom xuất hiện trễ như vậy, nếu xuất hiện sớm bạn đã đến sớm hơn rồi. Rồi lại trách tiếp hiệp hai "decal gì mà dán dễ òm, chỉ cần bóc giấy ra rồi dán lên tường, lên kính, chẳng có một chút thử thách nào cho bản thân hết".  Xong bạn lại tiếp tục giận Pom vì dán decal vui quá mà quên mất giờ ăn, giờ nghỉ. Đến khi tác phẩm hoàn thành thì thích quá mà ngồi ngắm mãi thôi.


4. Bạn sẽ bị làm phiền

Tiếp theo, bạn bè sẽ hay ghé chơi nhà bạn. Ahihi, không phải ghé chơi với bạn đâu, mà là mượn góc tường dán decal gạch bông của bạn để sống ảo thôi. Cuối cùng bạn sẽ phải thường xuyên trả lời những câu hỏi "Cái này không phải gạch hả?”, "Oh, nó là decal thật sao?", "Sao tìm ra cái này hay vậy?", "Mua ở đâu vậy?", vân vân và mây mây.

 

Ahihi... í nhầm... ahuhu! Dù biết những điều trên có một phần nào đó làm bạn không vui thì cho Pom xin lỗi và mong bạn rộng lòng bỏ qua cho nhà Pom nhé. Nhà Pom hứa sẽ luôn đem đến nhiều mẫu decal gạch bông xinh đẹp và chất lượng hơn nữa. Vì niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà nhà Pom luôn hướng tới. Gửi ngàn nụ hôn đến bạn.