Giỏ hàng

Decal Gạch Bông XANH LÁ - Chưa bao giờ bị xa lánh

Vì sao decal gạch bông Xanh Lá lại hót hòn họt?

Vì mùa hè đã đến rồi, mang theo cái nóng, cái nắng, cái ít gió. Cái sự hừng hực chảy mỡ, cái sự bức bối hầm hập sắp mưa. Mùa hè - không khéo trở thành mùa đáng ghét nhất trong năm. Cơ mà nếu bạn biết cách sống chung với mùa hè, biết đâu bạn vẫn sẽ thấy đây là mùa đáng yêu vô ngần. 

Đầu tiên, bạn nên bật máy điều hòa lên, nghe lời Pom đi, sự mát mẻ dễ chịu sẽ khiến não của bạn được "đả thông", sẽ làm bạn thông suốt hơn, để suy nghĩ tiếp.

Điều thứ hai, hãy rót một ly nước, tin Pom đi, hè đến rồi bạn phải bổ sung nước. Cái nắng hè vắt kiệt bạn như vắt một cái giẻ lau nhà. Mà giẻ lau khô quắt queo thì cũng không mần ăn gì hơn được. Nên hãy uống nước!


Điều thứ ba, gọt một dĩa trái cây, ơ đừng vội cãi lời Pom. Tốt nhất là nên tìm một loại trái cây siêu nhiều nước: dưa hấu, bưởi, cam, quýt... ăn đi, bổ sung Vitamin C tăng cường sức đề kháng. Bạn sẽ khỏe khoắn hơn không còn bị mệt vặt nữa.

Điều cuối cùng, ô tê Order Decal Gạch Bông Xanh Lá nhà Pom Phù Phiếm! Biết ngay là bạn đang vỗ tay đồng ý mà. Màu xanh sẽ giảm nhiệt cho không gian sống của bạn ngay lập tức. Thiệt là bốn công nhưng lợi quá chời việc, nhỉ?

Này này, nhưng Pom chưa bao giờ để bạn chịu thiệt bằng cách mua cả bộ nhe. Bạn hoàn toàn có thể order một mẫu nè. Một số mẫu siêu hót nhà Pom, hốt ngay để hết hè bạn nhe!

Decal Hoa Cúc cho mùa hạ vàng.

Decal Pháo Xanh

Decal Đồng tiền Xanh Lơ