Giỏ hàng

Decal Gạch Bông và những chuyện khác...

Ngày nào cũng như ngày nào, Pom đều ngồi một chỗ nhìn một cảnh, nghe nhạc cùng chim hót mây reo chó sủa. Ấy thế mà Pom Pom vẫn cứ ngồi đây.

Ngày còn trẻ Pom uớc mình sẽ làm những công việc mà có thể đi đây đó nhiều, gặp gỡ nhiều. Hồi nớ cứ nghĩ mình cứ ngồi một chỗ chắc chán lắm, làm văn phòng chán lắm... 

Hình Pom chụp á. :3


Nhưng hong phải vậy. 

Hong phải vấn đề mình ở hay mình đi, gặp ai hay ở một mình, mà vấn đề là mình có thích đuợc làm cái chuyện đó hong, chỗ đó là chỗ nào và nguời đó là ai...

Pom nghĩ nguời may mắn nhất hong phải là nguời có tất cả, mà là ngừơi biết mình muốn gì trong "tất cả", ngừoi có thể tự do lựa chọn, không lệ thuộc vào bất kì ai hoặc điều gì.

Có nguời chỉ muốn nằm ngắm mây trôi, có nguời thích nhảy xổ vào biển lớn. Có nguời yêu chó, có nguời thích mèo. Có nguời thích đi, có nguời thích ở, cũng có kẻ dở dở uơng ương như Pom. Thì cũng có sao đâu.

Quan trọng là, ở mỗi khoảnh khắc mình nếm trải, mình thấy vui là đuợc. Vì hành trình mình còn dài để bắt đầu cho thứ gì đấy thú vị. Nếu bạn thấy nơi này chưa vui hãy mạnh dạn đổi chỗ bạn nhé. Vì cuộc đời mình còn mênh mông, nên nếu bạn thấy mình còn thiếu thiếu hãy bổ sung thêm kiến thức.

Rồi một ngày đẹp trời ở bất cứ nơi đâu trong vũ trụ này, bạn sẽ tìm đuợc nơi mình thuộc về, người mình yêu thuơng và điều mình dành cả đời để mong mỏi đuợc làm. Sẽ nhanh thôi bạn, đừng vội!

#pomphuphiem #decalgachbong