Giỏ hàng

Decal Gạch Bông Trắng Đen - Sạch sẽ - Cá Tính

Bạn đừng sợ trắng đen sẽ làm tối nhà bạn, decal gạch bông trắng đen nhà Pom Phù Phiếm đặt biệt đem đến không gian sáng sủa cá tính mạnh mẽ.

"Có một nhân vật đã nói "Tôi thích màu đen, vì nó có thể che giấu bản chất thực mà con người ta không muốn phơi bày. Có điều tôi cũng ghét chính màu đen vì điều đó".

Màu đen thường bị mang tiếng xấu vì luôn là màu đại diện cho những bí ẩn, sự huyền bí và sợ hãi. Cũng bởi vậy màu đen thường mang ý nghĩa tiêu cực. Tuy nhiên màu đen lại là màu được ứng dụng khá nhiều trong đời sống vì màu đen toát lên sự quyền lực, thanh tao và trang trọng.

Nếu như màu đen có thể che giấu những gì mình không muốn phơi bày. Thì màu trắng thường được dùng như màu nền để làm nổi bật những thứ mà con người ta muốn thể hiện. Ở một số nước phương Tây, màu trắng được coi là màu của sự hoàn hảo, thuần khiết và thánh thiện, sự trong sạch và tính giản dị.

Decal Gạch Bông Trắng Đen Bộ 1

Đen trắng tuy là đối lập nhưng lại là cặp đôi bài trùng. Người ta không thể vẽ mực trắng trên nền trắng, mực đen trên nền đen. Mà phải thể hiện ngược lại để làm nổi bật ý tứ của đôi bên. Chưa kể, trắng và đen là hai màu siêu dễ kết hợp, đứng riêng rất đẹp rất sáng, mà khi kết hợp với các màu khác cũng rất tôn trọng và nổi bật.

Nếu bạn vừa muốn bí ẩn lại vừa muốn thanh tao, thì hãy về Decal Gạch Bông Trắng Đen nhà Pom Phù Phiếm. Ba mẫu decal gạch bông Trắng - Đen mới cùng những họa tiết đối xứng giúp cho không gian nhà bạn trở nên thời thượng hơn nhưng vẫn rất tinh tế. Đặc biệt loại này quá chời hợp để là nền sống ảo, dù là để chụp hình món ăn, thức uống hay chụp hình người yêu đều rất hợp nè. :v