Giỏ hàng

#DGB Nắng Ban Mai - Decal Gạch Bông Tháng 8

“Mình tạm ngưng dời non lấp bể

Làm mấy điều nhỏ xíu được không?

Lai Thượng Hưng


Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay rất nhiều người trẻ thích đi thật xa, nhìn ngắm mọi thứ, hít hà cái không khí trong lành của vùng quê, tắm cơn mưa đầu hạ hay lắng nghe âm thanh róc rách của suối nguồn. Bởi sau những hối hả, bon chen của thành thị chật chội, con người ta đã thu nạp quá nhiều mệt mỏi cho cả một đời. Rồi ta thèm biết bao được sống lại những ngày thảnh thơi, để refresh bản thân, để là một ta của bản thể.

Pom thì không có được may mắn đó. Vì một số lí do cá nhân mà Pom chẳng thể bỏ mặc tất cả để “đi thật xa để trở về”. Pom có công việc cần phải hoàn thành hằng ngày, có người thân cần được chăm sóc, và nhiều lúc, ví tiền cũng chẳng ủng hộ cho chuyến đi của Pom.  Nhưng như vậy không có nghĩa là Pom không có ao ước được tận hưởng cuộc sống đâu nghen.

Có lần mệt mỏi đến muốn buông xuôi, Pom vô tình được ngắm bình minh ở giữa thành phố chật chội này. Đó là lúc Mặt trời ló lên những tia nắng đầu tiên, vàng ươm. Nắng lúc này không mạnh mẽ như ban trưa, cũng không nặng nề, chất chứa phiền muộn của cả một ngày như lúc xế chiều. Nắng cứ nhè nhẹ vui đùa với từng giọt sương đêm còn chưa kịp tan trên từng phiến lá xanh ngát. Những bông hoa còn đang say sưa ngủ như nghe thấy tiếng gọi của nắng mà bừng nở sắc thắm, bắt đầu tỏa hương thơm nhè nhẹ mà chưa bị khói bụi của những dòng xe hối hả vùi lấp đi. Đứng dậy hít một hơi thật sâu để tận hưởng hết cái trong lành của nắng mới, vươn cái vai thật rộng để ôm lấy cả một vạc sức sống mà khoảnh khắc này ban tặng cho. Và rồi… come on!!! Nào nào, bình tĩnh sống, cuộc đời vẫn còn thật đẹp tươi phải không các bạn.


Đối với Pom, chẳng có khoảnh khắc nào đẹp đẽ hơn buổi sớm mai hôm đó. Là lúc mình cảm thấy tuổi trẻ của mình vẫn còn phía trước, bao nhiêu nhiệt thành, hồ hởi, hoài bão như được sống dậy để đối đầu với thế giới ngoài kia. Hiểu như vậy, biết như vậy, với mong muốn để mỗi ngày mới bắt đầu đều có một ánh nắng ban mai tỏa sáng ấm áp quanh bạn, để dành tặng bạn cả một vạc sức sống cho những lo toan ngoài kia, để trao đến bạn những bông hoa ngát hương của sương mai trong lành. Pom xin gửi toàn bộ ký ức của buổi sớm mai hôm đó vào bộ sản phẩm decal gạch bông hoàn toàn mới mang tên NẮNG BAN MAI.Với các màu sắc chủ đạo khá sặc sỡ, Pom mong uốn gợi cho bạn nhớ đến buổi sớm bình minh mang sự ấm áp và sức sống cho một ngày mới tràn vào ngôi nhà của bạn. Những màu vui tươi như vàng, tím, đỏ, cam ở đây sẽ là một luồng gió mới thôi thúc bạn sống trọn vẹn một ngày dài. Và những chuyến trở về sẽ bớt mệt mỏi hơn khi ta nhìn thấy một mảng không gian đầy sức sống.Chưa dừng lại ở màu sắc đâu nhé, Pom còn tham lam hơn. Mong muốn mang cho bạn một không gian tươi mới, tràn đầy sức sống của buổi sớm mai, chúng tớ đã vận dụng hết tám trăm tỷ tế bào não, vẽ ra những bông hoa tươi nhất, đẹp nhất, lung linh nhất của vườn hoa đương lúc bình minh lên những tấm decal dán tường. Để màu sắc tổng hòa với họa tiết, để những tấm decal gạch bông có thể mang đến cho không gian của bạn của một vườn hoa đủ sắc ngát hương được chiếu sáng bởi những tia sáng trong lành nhất của NẮNG BAN MAI.