Giỏ hàng

Decal Gạch Bông vân Mỹ Thuật

DECAL GẠCH BÔNG VÂN MỸ THUẬT

Hồi mới tập tễnh vào nghề, Pom hay đọc lời chỉ dẫn của anh chị để lại, rằng mình có thể làm tất cả mọi thứ. Nhưng để làm hay nhất, chuyên sâu nhất, phải xuất phát từ cái mình thích, mình yêu, từ nhu cầu sử dụng vật chất tiện lợi và xinh đẹp của mình.

decal-gach-bong

Ở đây Pom không dám nói những gì mình làm là đam mê. Nhưng ít nhất, Pom yêu tất cả những thứ hoa hòe màu sắc được gói gọn trong hình vuông 20cm xinh xinh. Những miếng vuông đó, nếu chỉ là miếng vuông thì câu chuyện không thể nào đi dài đến năm năm, mười năm sau. Nên vì yêu, mà Pom luôn cải tiến hằng ngày chất lượng sản phẩm, cũng như cải tiến “bề mặt” decal để mang lại sự mới mẻ, đậm chất mỹ thuật.

Bởi thế, khi bạn nhận được một gói decal gạch bông phiên bản mới, hãy mang chúng ra nơi có nhiều ánh sáng để cảm nhận sự khác biệt. Hãy sờ vào bề mặt để thấy được từng lớp vân nổi. Và hơn hết, sau khi đính decal gạch bông lên bề mặt trang trí, hãy lùi ra xa để ngắm thành quả. Dưới ánh sáng, bề mặt decal nổi bật những đường vân như bề mặt giấy cason mỹ thuật. Chắc chắn sẽ mang lại cảm giác vô cùng khác, vô cùng sướng so với decal gạch bông phiên bản cũ.

Vì Pom Pom đang sướng nhất rồi, nên Pom Pom hy vọng bạn cũng sẽ yêu quý Decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm bởi sự thay đổi hết sức nhỏ nhặt này.