Giỏ hàng

Decal Gạch Bông - Lấp mọi khoảng trống

Buổi tối thứ sáu, mưa tầm mưa tã, làm mình hông đi đâu được, nhờ vậy mà có thời gian ngâm cứu feedback của các người tình nhà Pom. Ngẫn ngơ hồi lâu thì lại chợt nghĩ: sao khách hàng đại đa số dùng decal gạch bông để mần đẹp nhà bếp không hén???

Âu cũng đúng, decal gạch bông – lấp mọi khoảng trống, mà nhà bếp lại vừa vặn dư ra một khoảng trống từ kệ tủ trên xuống kệ bếp bên dưới. Đây cũng là nơi mà người phụ nữ trong gia đình kề cận nhiều nhất và cũng là nơi tụ họp gia đình. Ngày lại qua ngày chỉ nhìn mỗi khoảng trống, cả nhà lại cảm thấy tường bếp trước mặt kia hết vui. Và thế là họ lại có cái cớ để cùng nhau mần đẹp cho tổ ấm, hì hì.

Để xua bớt đi sức nóng tỏa ra từ ngọn lửa trên bếp, các tông màu lạnh còn được ưu ái hơn hẳn. Cho dù bạn phải bận bịu vài tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho bữa tiệc lớn đi chăng nữa, bạn cũng sẽ được xoa dịu bởi “đại dương xanh” hoặc “rừng cây nhiệt đới” trước mắt kia thôi. (chỉ là decal gạch bông Pom tông xanh dương và xanh lá thôi í mà).

Còn người tình nào đang phân vân hông biết nên mần sao cho đẹp, lựa hoài vẫn còn nghĩ chưa ra thì có thể xem decal gạch bông biến hóa thế nào qua bàn tay các người tình nhà Pom nè.