Giỏ hàng

Decal Gạch Bông không là Xu hướng – Đó là giải pháp, phong cách sống hiện đại

Như Pom từng chia sẻ từ buổi đầu tiên. Decal gạch bông sinh ra để làm đẹp cho đời, nó bắt nguồn từ ao ước biến đổi các vật liệu truyền thống thành những vật liệu dễ sử dụng và ứng dụng trong thời buổi mọi thứ đều nhanh. Nó hình thành từ việc phát triển những họa tiết xưa cùng màu sắc mới.

Pom ít khi nào ví decal gạch bông như một sản phẩm hoài cổ, như “cô Ba Sài Gòn”. Đó chỉ là những hoa văn gợi nhắc lại thời hoàng kim của gạch bông. Nhưng nay, decal gạch bông được ứng dụng thành sản phẩm mới, mang hơi thở của hiện đại, để làm đẹp nhà, làm mới nhà, trang trí góc tường xinh… chứ không mang sứ mệnh kéo hiện tại lùi về quá khứ.

Bởi thế, Decal gạch bông không phải là xu hướng mới, chớm nở, tối tàn. Nó vốn dĩ, là một lựa chọn trong vô số các lựa chọn vật liệu nội thất mà bạn cần. Bên cạnh gạch, gỗ, đá, kính, laminate, nhựa giả gỗ… các vật liệu nặng; bạn có giấy dán tường, decal hoa lá, miếng xốp… là vật liệu nhẹ. Giờ bạn có thêm Decal Gạch Bông là decal nhựa PVC, cán màng chống nước, dập vân 3D nổi, có keo dưới lớp đế… thuận tiện, vệ sinh trong việc décor trang trí nhà cửa.

Decal gạch bông, nó cũng như món ăn hằng ngày. Thay vì ăn cơm, bạn có thể chọn phở, hủ tiếu, bánh canh, bún bò. Hoặc ví như thời trang mình mặc, tùy theo sở thích, có bạn thích áo thun quần jean, có bạn thích váy lụa điệu đà. Nên nếu bạn thích họa tiết hoa văn thì quá tốt, còn nếu không, cũng có rất nhiều vật liệu hay ho cho bạn nè. (Cứ pm Pom, Pom tư vấn cho).

Chạy theo Xu hướng, bạn sẽ mệt mỏi vì chen chúc vô các hàng quán ăn mới. Chạy theo Xu hướng, bạn sẽ kém nổi bật vì nhìn đâu cũng thấy người mặc quần áo giống mình. Chạy theo Xu hướng, bạn sẽ đánh mất chính mình lúc nào không biết.

Bởi thế, giờ đây trước khi bạn quyết định có nên gọi cho nhà Pom không, thì bạn nên nhắm mắt lại, để tâm trí yên tĩnh rồi nghĩ về ngôi nhà mình ao ước. Bạn thấy gì chưa nào?

Pom chờ bạn nhé!