Giỏ hàng

Decal Gạch Bông - Dán sao cho đẹp? (P1)

Có thể bạn đã biết, gạch bông truyền thống không ốp lát theo kiểu phối hợp nhiều mẫu. Thường thì gạch bông truyền thống được ốp một mẫu lặp lại. Với nhà giàu, quyền thế thì gạch bông được ghép như một bức tranh, với điểm nhấn nằm giữa khung tranh viền.

Gạch minh họa trong bảo tàng TPHCM.

Ngày nay, với sự phát triển của rất nhiều loại gạch, muôn vạn màu sắc hoa văn họa tiết khác nhau. Gạch bông cũng phát triển theo nhu cầu hiện đại hóa, phối hợp nhiều họa tiết màu sắc để tạo nên sự hỗn- loạn-có trật tự. Ấy thế mà gạch bông một lần nữa trở lại huy hoàng.

Sự hỗn loạn của gạch bông hiện đại tuy mang lại nhiều dấu ấn rực rỡ cho gạch bông, nhưng vẫn làm khó chịu mắt người. Với những người vốn yêu vẻ đẹp truyền thống, thích lưu giữ kỷ niệm thì gạch bông lát một mẫu vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng hơn. 

Sự lặp lại của họa tiết trên một mảng tường tạo nên hình ảnh dễ chịu, không rối mắt, không làm mất tập trung, không quá nổi bật nhưng hiển nhiên họa tiết đơn giản đấy sẽ làm nổi bật các vật thể đứng cạnh bên.

Decal Gạch Bông Pom Phù Phiếm là đơn vị đầu tiên phân phối sỉ lẻ decal gạch bông với số lượng mẫu mã phong phú, đa dạng để khách hàng có thể tự do chọn lựa mẫu mã theo ý thích mình.