Giỏ hàng

Decal Gạch Bông Pom Phù Phiếm Đà Nẵng

Decal Gạch Bông Pom Phù Phiếm Đà Nẵng xin chào cả nhà,

Decal gạch bông sinh ra vẫn là để làm đẹp cho cuộc đời này. Thấm thoắt một khoảng thời gian dài đã qua, đôi lúc Pom ngỡ nó dài như một thập kỷ. Là bởi từng mong ngóng, chờ đời đứa con ra đời được hình hài nguyên vẹn, được chăm bẵm cầm nắm “decal gạch bông” như đứa trẻ thơ còn nhiều sơ sót và vụng dại. Được lớn lên và thay đổi cùng decal gạch bông, Pom thấy mình đã khác đi nhiều, sau một thời gian nhìn lại.

Những lo âu từ những ngày đầu tiên, biến thành sự chu đáo trong từng khâu: từ khâu chọn vật liệu, sản phẩm, đến khâu chăm sóc khách hàng, tiếp nhận ý kiến, lắng nghe từng lời của từng vị khách đến chơi… Pom nghĩ, khi mình tử tế với công việc, thì tự khắc công việc sẽ tử tế với mình. Những khó khăn còn lại, là những thử thách mà Nhà Pom phải vượt qua, để cùng trưởng thành hơn trong nhiều mặt.

Pom gửi lời tri ân đến những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ đến Decal Gạch Bông Pom Phù Phiếm, cũng như gửi lời cam kết về sản phẩm và dịch vụ trong những bước đi tiếp theo.

Trước hết là sự dịch chuyển hơn 900 km về phía Bắc để mang decal gạch bông đến các khách hàng miền Trung, nơi có cảng biển xinh đẹp, thành phố đáng sống, có biển và núi thơ mộng. Xin chào quý khách hàng ở Đà Nẵng, Pom đã đến nơi rồi, Pom ở 50 Ngô Thị Liễu, Quận Hải Châu - Ngôi nhà có những ô cửa xanh.

Mời bạn ghé chơi.