Giỏ hàng

Decal Gạch Bông cho mọi người

Trong cuộc đời này, có những cây cao vút đâm xuyên trời, cũng có những cây bò thấp ngang mặt đất. Có những tảng đá vĩ đại, tồn tại đến ngàn năm, cũng có những hạt cát li ti trôi dạt từ đại lục này sang đại lục khác. Và vì thế, chuyện nhân gian có người trắng gầy, có người béo mập cũng là thường tình.

Cái sự khác nhau đó vừa là cơ hội, vừa là thách thức của chúng ta. Bởi vì khác nhau, nên chúng ta hay gai mắt vì những thứ lạ lùng chưa từng thấy; nhưng cũng bởi vì khác nhau, nên cuộc đời mình chưa bao giờ nhàm chán. Những khác biệt giúp “ta” này nổi bật hơn “ta” kia hoặc chìm nghỉm so với “ta” nọ; những khác biệt giúp mỗi “ta” là độc nhất trong nhân gian.

Thế nên Pom mạo muội nghĩ rằng, gạch bông vẫn còn được yêu quý, chính là bởi vì mỗi loại hoa văn họa tiết của gạch bông đều khác nhau, chúng đứng cạnh nhau giữa đường nét gai góc với đường uốn lượn, chúng kề nhau giữa những mảng tròn và những mảng vuông. Chúng không bị hòa lẫn, chúng không đấu đá nhau, mà chúng lại hài hòa.


Thế nên, chính vì khác nhau, mà người này lại thích rộn ràng, người kia lại thích trầm lắng. Hôm nay, Pom Pom chia những nhóm người để phần nào giúp được khách hàng chọn được đúng mẫu mình yêu nhé!

Kiểu người đơn giản

Chọn một mẫu thôi. Pom bán decal gạch bông theo từng miếng lẻ. Ví như bộ Decal Gạch Bông Xanh Lá có 12 mẫu thì Pom xé lẻ ra được. Khách chọn Decal Gạch Bông Hoa Cúc, Decal Gạch Bông Dây Pháo để xếp thành họa tiết lặp lại đều được nghen.

Kiểu người Truyền thống

Nhà Pom có các loại họa tiết như gạch bông xưa như Decal Gạch Bông Đồng Tiền Xanh Lơ, Decal Gạch Bông Phượng Vàng, Decal Gạch Bông Mai tám cánh… nhằm chiều lòng khách hàng thích vintage.

Kiểu người thanh lịch – lãng mạn

Không gì hợp hơn bộ Decal Gạch Bông Café sữa. Màu xám xám nâu nâu dịu nhẹ sẽ giúp ngôi nhà bạn không quá rực rỡ mà lại đầm tính, như một cô gái Pháp trong nắng chiều dịu dàng lướt qua nhà bạn.

Kiểu người cá tính

Nhắc đến cá tính, Pom lại nhớ đến cặp bài trùng Decal gạch bông Trắng – Đen, không hiểu vì sao. Trắng đen gần như là hai thái cực khác biệt, có lẽ vì thế mà nó bổ trợ cho nhau làm cho cả hai đều nổi bần bật giữa đám đông sắc màu.

Kiểu người Sôi nổi

Các gam nóng lạnh đối chọi trong Decal Gạch Bông Vuông tròn sẽ giúp cho bạn vui tươi cả ngày. Đặt biệt, các họa tiết trong bộ Decal Gạch Bông Vuông tròn đều đối xứng bốn chiều tượng trưng cho sự tròn đầy, vĩnh cửu.

Kiểu người hiện đại – thích thử thách

Đây là kiểu người khiến Pom ngạc nhiên nhất. Bởi, Pom Pom phối ra một bộ Pom nghĩ là đẹp lắm rồi, thì khách lại tự phối một bộ còn đẹp hơn, hài hòa hơn, năng động hơn.

Không biết Pom Pom còn sót khách nào không nè? Comt cho Pom biết ý kiến và sở thích của bạn nha. :D