Giỏ hàng

Decal Gạch Bông - BÓC và DÁN

Cách đây vài năm, khi Decal gạch bông còn chưa ra đời, Pom mất cả mấy mùa hè vẫn không nghĩ ra mình nên làm gì với căn phòng của mình.

Nó chỉ là một căn phòng nhỏ thôi, nằm trên tầng lửng chung nhà với ba má Pom. Căn phòng kín, chỉ có mỗi hai cái cửa sổ, bốn mảng tường trắng, tường cũng không còn mới nhưng cũng không đến nỗi quá sập xệ. Như mọi đứa trẻ mới lớn, sống mãi ở một nơi, Pom bắt đầu thấy chán chán căn phòng của mình.

"Mình phải làm gì đó thôi." - Pom nghĩ như rứa.

Pom tìm tòi, mò mẫm "ái đìa" để trang hoàng lại căn phòng nhà mình, nhưng các giải pháp đều hơi khó ở với Pom. Ốp gỗ, ốp đá rất sang, nhưng rất tốn xèng, chắc chắn bố mẹ cũng không cho Pom đập nhà làm lại. Vẽ tường coi bộ dễ thi công hơn, nhưng vẽ gì để không tèm lem bi giờ nhỉ, Pom lại không quá khéo tay để vẽ. Decal hoa lá cành chim muông có vẻ tối ưu đấy, dưng Pom lại thấy nó dễ lỗi mốt. Mí decal bự bự trong có vẻ hay ho đấy, nhưng tự một mình dán thì có dễ không nhỉ? 

Nghĩ qua lại, nghĩ tới lui. Pom phát hiện ra không có giải pháp nào vừa rẻ, vừa bền, vừa đẹp đẹp hoài hết. Nghĩ xuôi ngược, lại thấy khó khăn. Này là nhà mình đấy, còn khó để trang trí. Huống chi các bạn ở khu dân cư, chung cư, nhà trọ, các hàng quán cafe, nhà hàng, khách sạn... để mà thay đổi, sửa sang thì tốn mất một khoảng chi phí không nhỏ, lại mất hẳn nửa ngày, một ngày hay cả tháng để re-fresh lại. 

Thiệt may mắn làm sao vì giờ đây nhà Pom đã có decal gạch bông, một giải pháp trang trí nhanh lẹ mà ai cũng có thể tham gia sử dụng. "Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại" chỉ bằng một miếng decal nhỏ vừa bằng tay 20x20cm, chỉ cần bóc rồi dán như ngày xưa dán nhãn tập. Họa tiết gạch bông dường như chưa bao giờ lỗi mốt, nó chỉ khác ở chỗ ngày xưa ứng dụng một họa tiết, còn ngày nay lại ứng dụng nhiều họa tiết, từ đấy decal gạch bông tạo nên nhiều mảng tường đa dạng, nhiều màu sắc cũng không kém phần sang trọng.

Khách nhí và Decal Gạch Bông

Từ nhu cầu trang trí rất đơn giản của Pom mà giờ đây decal gạch bông đã trở thành một lựa chọn không thể nào bỏ qua của tất cả các công trình từ dân dụng, dịch vụ đến công cộng. Bằng sự ứng dụng vân mỹ thuật vào sản phẩm, decal gạch bông Pom Phù Phiếm lại thêm một bước tiến để hoàn thiện thẩm mỹ về phần nhìn, để decal gạch bông có thể được ứng dụng nhiều hơn nữa làm đẹp không gian sống của mọi người.