Giỏ hàng

CÙNG DECAL GẠCH BÔNG ĐI KHẮP PHÒNG KHÁCH XINH


Nhân dịp có chị khách than phiền rằng “phải chi chị biết Pom sớm hơn, phòng khách nhà chị đã đẹp lên từ lâu rồi!!!”, Pom xin trình làng những bức hình mấy căn phòng khách được tô điểm bởi decal gạch bông dán tường mà các khách yêu đã gửi về khoe Pom sau khi lột dán “thiệt đã cái tay” mấy em decal xinh xẻo

Với một không gian rộng như phòng khách, Pom sẽ không khuyên các bạn dán decal gạch bông hết cả một bức tường nhé. Vì như vậy sẽ làm cho không gian trở nên nhỏ và bí lắm nè. Hãy chọn một khoảng tường nào nằm ngay ánh nhìn, có bề mặt phẳng và sạch bụi, dán lên đó mấy em decal với họa tiết gạch bông thiệt xinh từ nhà Pom, và và đã có ngay một không gian sống ảo ngay tại ngôi nhà của mình đó.

Vì những mảng tường ở phòng khách khá rộng và cũng là nơi “mặt tiền” của mỗi gia đình nên khi dán decal ở đây bạn hãy cẩn thận một xíu nghen. Để chắc chắn các em decal không bị xiên vẹo, “lên núi” hay “xuống núi”, bạn nhớ chăng dây trước và đánh dấu theo các đường thẳng để dễ dàng thi công nhé.

Với những mảng tường có màu tối, các bạn có thể chọn những bộ decal có màu sáng như Đồng Hoa, Cà phê sữa hay Trắng đen với những mẫu ít họa tiết. Còn nếu tường nhà bạn có màu sáng, đặc biệt là trắng và các tone gần giống trắng thì vô tư đi, bất kì mẫu decal gạch bông nào bạn thích cũng có thể cộng hưởng tốt với tường để tạo nên một bức tranh mang đậm cá tính của chủ nhân.

Nào, nhìn ảnh bạn đã cảm thấy thôi thúc phải tân trang lại em phòng khách nhà mình thiệt xinh để đón những điều tốt đẹp chưa nào? Nếu các bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn mẫu mã nào cho phù hợp thì đừng ngần ngại alo 0924.459.549 hoặc inbox Pom Phù Phiếm để chúng mình tư vấn cho nhé.

Bấm vào để mua bộ này.

Bấm vào mua bộ này.


Bấm vào để mua bộ trắng đen.

Bấm vào mua bộ xanh lá.