Giỏ hàng

Chi tiết trên decal gạch bông

Điều đặc biệt gì để decal gạch bông giống thật?

Vài khách kỹ tính, phải qua tận nhà Pom đế xem thử decal gạch bông là thứ thần thánh gì. Gọi là decal, nhưng nhìn thì giống giấy cason mỹ thuật bởi lớp vân 3D mờ ảo, khi dán lên tường thì trông như gạch thật – soi kỹ hoặc bóc ra mới phát hiện là “gạch bông fake”.

Sau khi nghiên cứu các đặc điểm để tạo ra kiểu vật liệu nội thất mới, Pom quyết định: điểm đặc biệt đầu tiên của decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm là kích thước giữ nguyên như thuở xưa. 20cmx20cm – vừa bằng một gang tay của con gái. Các loại vật liệu dán trên thị trường như giấy dán tường, simili lót sàn, decal dán kính đều được bán theo cuộn hoặc được cắt theo hình thù đặc trưng (hoa, lá, chó mèo, cỏ cây). Gần như cả nhà đã quen với việc decal, hoặc giấy dán là phải to, bự, được bán theo mét vuông hoặc mét tới.

Nhấn vào đây để mua.

Ấy mà cớ sao Pom lại chơi trò cắt nhỏ ra làm chi để mần dán cho cực vậy hè. Thật ra, lý do lớn nhất của việc tất cả decal phải “xắt” ra từng miếng là để vừa tay tất cả mọi người. Từ già trẻ lớn bé thanh thiếu niên đều có thể dùng được, đều có thể tự tay mình làm. Dù là một góc trang trí nhỏ xíu đến một mảng tường to bự. Nhưng lý do lớn hơn là gạch thì phải lát từng miếng, mới tạo được cảm giác vừa tách biệt lại vừa liền mạch. Một mảng decal lớn, Pom rất tiếc hắn không tạo ra được hiệu ứng như vậy.

Điểm đặc biệt thứ hai của decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm là lớp màng trên cùng. Khác với các loại giấy dán tường, decal dán xe, decal hoa lá, decal gạch bông nhà Pom có bề mặt được xử lý vân 3D, loại bỏ được sự “bóng bẩy” vốn có của decal hoặc giấy dán thường thấy trên thị trường. Làm cho decal gạch bông trông giống gạch bông thật hơn, bởi các vân nhám nhìn tương tự như bột màu và xi măng.

Khi đứng chung với gạch bông thật, bạn có nhận ra decal nào của Pom không?

Gần như là hoàn hảo nếu bạn cần tìm một loại vật liệu gọn nhẹ, đẹp, không dễ vỡ, nứt rạn, nhưng vẫn giữ được các tính chất của gạch bông lâu đời. Hoàn toàn phù hợp nếu bạn thích sự tiện lợi, ghét sự nhàm chán, luôn luôn sáng tạo và đổi mới. Decal Gạch Bông Pom Phù Phiếm được sinh ra để đáp ứng cho bạn.

Vậy nên, nếu bạn vẫn yêu thích gạch bông đến thế, hãy nhấc máy lên gọi cho Pom 0924.459.549 hoặc nhắn tin cho Pom ở Facebook, Zalo, Insta… để nhận được tư vấn.