Giỏ hàng

CÁC CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG DECAL GẠCH BÔNG

Gạch bông, gạch hoa cùng những loại gạch có họa tiết từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong thiết kế kiến trúc - nội thất. Với khả năng tạo điểm nhấn độc đáo, dễ kết hợp phối ngẫu, màu sắc linh hoạt, gạch họa tiết không chỉ được ưa chuộng ở những công trình nhỏ mà thậm chí ở những công trình lớn, cần sự hào nhoáng sang trọng, vẫn có thể kết hợp.

Theo đó, decal ứng dụng dán nội thất ra đời, với nhiều mẫu hoa văn, họa tiết, màu sắc giúp người thiết kế có thêm một sản phẩm linh động trong hệ thống vật liệu của mình.


1.Nhà ở

Đây là công trình dân dụng với nhiều cơ hội ứng dụng nhất. Đa phần mọi người sẽ thích thay đổi không gian bếp nhà mình mỗi năm, hoặc mỗi 2 năm một lần. Đối với nhà biệt thự, nhà phố, việc sửa chữa cải tạo hơi mất thời gian nhưng không gặp nhiều vấn đề. 

Tuy nhiên, đối với nhà chung cư cao cấp, tọa lạc cao tầng, việc vận chuyển vật liệu gạch đá sẽ gây nhiều phiền phức, đổ vỡ hơn so với việc dùng decal.


2.Quán cafe, nhà hàng, quán trà sữa

Việc thay mới quán mỗi năm một lần không chỉ là sở thích, mà còn là điều nên làm. Các loại vật liệu gỗ, đá, gạch sẽ mang lại cảm giác bền chắc, hạn sử dụng cao… nhưng nếu bạn ứng dụng thay thế thì sẽ phải đóng cửa tiệm một vài ngày dẫn đến việc mất doanh thu.


Nếu tường, trần, sàn nhà còn mới, bạn có thể suy nghĩ đến việc dùng decal hoa văn có keo sẵn để trang trí lại góc quán.

Decal dán trang trí linh hoạt, có thể dùng các tông trầm (nâu, xanh cobalt, đỏ đô…) cho quán cafe, các màu mát mẻ kích thích ăn uống (xanh lá, vàng, đỏ) cho nhà hàng, và các màu pastel dễ thương (xanh mint, hồng phấn) cho quán trà sữa.

3.Shop, cửa hàng, spa


Khác với quán cafe, nhà hàng… cần tạo không khí ấm cúng, kích thích việc ăn uống. Những công trình như shop, cửa hàng nên ưu tiên việc trưng bày, làm nổi bật sản phẩm. Do đó, việc sử dụng decal trang trí shop, cửa hàng có thể ứng dụng các loại hoa văn đơn giản như decal vảy cá, decal tam giác, decal terrazzo, decal gạch thẻ trắng...


4.Khách sạn - Resort - Nơi lưu trú


Điều quan trọng ở công trình kinh doanh về nơi lưu trú là tạo được cảm giác thoải mái như ở nhà, bao gồm cả những yếu tố thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát, và dễ chịu. Sử dụng decal dán trang trí ở các công trình lưu trú linh hoạt hơn khi có thể dán lên cửa kính, tủ, dán trang trí đầu giường, dán quầy tiếp tân… tùy theo chủ đề của nơi lưu trú mà chủ khách sạn/ resort có thể kinh động sử dụng hoa văn màu sắc phù hợp.

Các decal dán trang trí bên Pom Phù Phiếm đa dạng về mẫu mã, có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu. Ngoài ra, tính linh động, chống nước, keo dán bền chắc sẽ giúp cho chủ đầu tư, nhà thầu, nhà thiết kế có thể dễ dàng làm chủ được việc trang trí, không lo lắng về mặt thời gian hay nhân công.