Giỏ hàng

Best seller 2018 - Decal gạch bông Pom Phù Phiếm

Một năm trôi qua với rất nhiều điều thú vị, Pom thích nhất dịp tổng kết cuối năm, khi Pom ngồi điểm lại, check list, chụp hình, liệt kê những sự kiện sự vật đã đến với mình. Vui có, buồn có, nhưng tuyệt vời hơn hết là Nhà Pom còn đây, ngày ngày ngắm decal gạch bông xinh đẹp, bên cạnh các anh chị em ốp da, đèn gỗ, tranh gỗ…

Trong không khí hân hoan cuối năm, Pom điểm danh các bộ decal mà khách hàng đặc cách yêu quý nhiều nhiều bởi tính linh động, màu sắc rạng rỡ, sang trọng, dễ chịu.

1.Đồng hoa

Đứng đầu trong các bộ sưu tập của nhà Pom bởi gam màu vàng xanh lá mát mẻ và không kém phần vui tươi. Bộ Đồng hoa được ứng dụng vào bếp, phòng khách, phòng chơi trẻ em mang lại cảm giác vui vẻ, ngon miệng, hạnh phúc.

2.Hoàng gia

Gam xanh dương và vàng nghệ tạo nên không khí hơi trang nghiêm, cùng những họa tiết nhiều sắc cạnh, chi tiết phức tạp, khiến cho Bộ sưu tập Hoàng gia luôn được khách hàng yêu thích sự sang trọng lựa chọn.

3.Thiên Thanh

Gam xanh trời là màu tạo cảm giác thư giãn, an yên. Bởi thế, màu xanh Thiên Thanh thường được ứng dụng trong phòng ngủ, phòng làm việc để ổn định tâm trí cho người sử dụng không gian.

4.Nắng Ban Mai

Như tên gọi, bộ sưu tập Nắng ban mai là màu sắc ấm áp sau màn đêm về. Ánh nắng của buổi sớm được ghi lại trong bộ sưu tập: chút cam chớp tắt, chút nâu đằm thắm, chút xanh mạ yêu kiều, chút xanh lơ của bầu trời ban sớm. Bộ Nắng ban mai được khách ưu ái dán tường ở phòng tiếp khách, phòng sinh hoạt chung hoặc nhà bếp, những nơi cần cảm giác ấm cúng quây quần.

Và thế là một năm sắp qua, ngoài những bộ sưu tập trên, Pom còn rất rất nhiều bộ phối cần khách hàng “khai phá”, nào đã có Hồ Thu, Hừng Đông, Lập xuân, lại có Café sữa, Hoa Nắng… tất cả những bộ sưu tập đều mang đến cho không gian nhà bạn một “mùa mới”, ấy hẳn là Mùa yêu thương.

Tết sắp đến, ở mỗi đơn hàng Pom đều gửi một chút quà đến cho các bạn, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trong cuộc sống này. Cảm ơn bạn vẫn ở đây, với Pom ^^.