Giỏ hàng

BẢNG PHỐI DECAL GẠCH BÔNG THÁNG 8

Tạo sự sang trọng nhưng cũng không kém phần bắt mắt với những bảng phối mới của decal gạch bông.

Thời trang, kiến trúc, nội thất… xu hướng về cái đẹp nhìn chung như một vòng tròn. Đã có lúc một kiểu phong cách đặc trưng vật liệu gỗ trở nên thịnh hành, leo lên đến đỉnh của xu hướng hiện đại. Nhưng rồi khi nhà nhà cũng dùng chung một kiểu, phong cách ấy lại thành đại trà.

Gạch bông cũng vậy. Những năm 80, gạch bông là một trong những vật liệu thuộc hàng xa xỉ, chỉ có những tòa biệt thự mang hơi hướng kiến trúc Pháp mới có thể sử dụng. Rồi dần dà, theo thời gian, gạch bông bị quên lửng giữa bạt ngàn các loại vật liệu khác.

Chỉ trong 10 năm đổ lại đây, hoa văn gạch bông lại một lần nữa khẳng định vị trí không thay đổi của mình. Nhờ những bảng phối “ghép mảng” lạ mắt mà hoa văn gạch bông đã quay trở lại một cách ngoạn ngục. Trở thành một trong những loại vật liệu được ứng dụng trang trí nhiều nhất ở các công trình dân dụng Việt Nam.

Pom Phù Phiếm cũng là người con say mê những hoa văn cô điển, nên mày mò tìm tòi để ứng dụng hoa văn ấy trên các chất liệu khác nhau. Mà đầu tiên, là trên những tấm decal trông đã quen thuộc với cửa hàng hoặc văn phòng.

Với công trình nhà ở, decal là một chất liệu lạ. Nó trông như giấy dán tường, nhưng lại có keo sẵn, không cần tự bôi keo. Nó có thể ít màu, hoặc rực rỡ tùy theo từng mẫu phối khác nhau. Nếu giấy dán tường cần phải có nhiều người cùng làm, thi công. Thì decal, và  nhất là decal gạch bông, chỉ cần một người vẫn có thể tự tay thi công trang trí cho ngôi nhà của mình.

Nhưng làm cách nào để bạn chọn đúng được bảng phối mình yêu thích mà không cần có sự tư vấn của chuyên môn. Có rất nhiêu bảng phối dưới đây, bạn xem bảng nào hợp nhãn nhất nhé.

1.Bảng phối decal gạch bông mùa thu lãng mạn

Những bảng phối này, phù hợp với bạn thích đơn giản, nhưng vẫn muốn có nhấn nhá màu sắc đậm. Bạn ưa sự nổi bật, thích khám phá và luôn có những ý tưởng lạ lùng bất ngờ.

decal gạch bông tháng 8

  1. Bảng phối decal gạch bông họa tiết kỷ hà (tam giác, tròn, vuông)

Những dạng hình học cơ bản sẽ hợp với những bạn cá tính. Bạn thích mọi thứ phải rõ ràng, rạch ròi, các đường nét thẳng, mảng màu 2D sẽ làm bạn dễ chịu hơn các họa tiết hoa.

  1. Bảng phối decal gạch bông Ngọc Lam

Nghe tên đã hiểu tại sao bộ này lại có tên Ngọc Lam. Vì màu của bộ này trong như ngọc, màu này hợp với những bạn có gu thẩm mỹ tí, nhất là có gu phương Tây. Màu xám xanh nhạt như Ngọc Lam không phải là màu phổ biến ở thị trường.

  1. Bảng phối decal gạch bông theo Caro

Vừa dịu dàng lại vừa nổi bật. Ấy chính là cách phối caro. Chỉ với hai mẫu, nhưng một mẫu đơn giản hơn lùi ra xa để đẩy một mẫu khác lên ấn tượng. Đây là bảng phối dễ nhất nếu bạn vừa thích nhiều hoa văn, vừa không muốn rối mắt.

decal gạch bông tháng 8

  1. Bảng phối decal gạch bông Viền

Các bảng phối dưới đây đều có chất cổ điển. Họa tiết góc tư phối lại thành một họa tiết to, và một họa tiết nhỏ chạy dọc trên hoặc dưới họa tiết ấy. Đây là bảng phối ấn tượng thích hợp cho phần trống giữa tủ và kệ bếp.

decal gạch bông tháng 8

Bạn này, nếu đã trót lỡ yêu họa tiết gạch bông thì hãy để gạch bông làm hài lòng bạn nhé!

Phòng Nào Dán Decal Nào Cho Hợp?

Các Cách Dán Decal Gạch Bông