Giỏ hàng

6 ĐIỀU DỄ KHI SỬ DỤNG DECAL GẠCH BÔNG DÁN TƯỜNG

Nếu cuộc đời này quá phức tạp, nếu một ngày của bạn quá khó khăn, nếu các mối quan hệ xung quanh bạn quá rối bời, thì đừng để chuyện trang trí không gian sống của bạn thêm phần “hack” não. 


Decal Gạch Bông của Pom tuy hắn nhỏ, một miếng 20x20cm vuông chỉ vừa bằng một gang tay, ấy thế nên hắn mới dễ chịu, dễ thương và dễ dùng.

Dễ đặt hàng
Decal gạch bông sẽ được phục vụ theo nhu cầu của bạn đó. Nên trước khi đến mua hoặc đặt hàng, bạn nhớ đo đạc nơi cần dán nhé. Có thước thì lấy thước đo, không thước thì dùng gang tay để đo cũng được nè. Dù là dán nơi siêu lớn như mảng tường dài vài chục mét, hay là dán thứ nhỏ xinh như một chiếc bàn làm việc, hoặc chỉ là dán một khung tranh treo tường trang trí… thì Pom cũng đều tư vấn nhiệt tình cho bạn. 


Bạn cần bao nhiêu, Pom bán bấy nhiêu, không cần mua theo mét vuông, không cần theo cuộn, không cần đặt trước. Các mẫu xinh đẹp đều có sẵn tại cửa hàng. Nếu không có thời gian đến, thì bạn cứ nhấc máy goi 0924459549 nhé. 

Bật mí cách đặt hàng trên Website

Dễ thi công


Decal gạch bông là decal nhựa, một loại vật liệu mới gần giống giấy dán tường, chỉ hơi khác là hắn có sẵn keo phía dưới lớp đế. Nên bạn chỉ cần bóc lớp giấy đế ra là có thể sử dụng dán trang trí được.


Decal gạch bông sẽ rất thích hợp sử dụng trong các không gian nội thất hoặc vật dụng nội thất, dán dính trên các bề mặt được xử lý trơn láng, sạch sẽ và không bị ẩm. Thế nên, tường sơn khô, đá, kính, gạch, sắt, nhựa… là những mặt phẳng thích hợp nhất để dùng decal đấy.

Dễ phối mẫu


Chỉ cần chút khéo léo và mắt thẩm mỹ, từ 6-8-12-24 mẫu, decal gạch bông có thể được phối lại thành hàng ngàn kiểu khác nhau. Tùy theo sở thích và gu sử dụng của mỗi khách hàng sẽ cho ra đời những thành phẩm mang dấu ấn của họ.

Một bộ phối mẫu với ba cách phối khác nhau. Và còn nhiều cách dùng decal dán tường nữa, tùy vào sự sáng tạo của bạn.

Nếu thích sự đơn giản, khách có thể chọn dán lẻ một mẫu. Nếu thích sự cân đối, khách có thể dán hai mẫu phối hợp. Nếu thích sự hiện đại phá cách, các bản phối lặp 6-8-12 là một bản lặp tỷ lệ đẹp để vừa dịu mắt, vừa ấn tượng và có điểm nhấn hơn.

Dễ thay thế


Một ô gạch lỡ bị dơ do đứa con thương yêu của bạn quẹt bút lên, một ô gạch tróc góc do sự tò mò của các vị khách đến nhà, một ô gạch có dấu hiệu ố vàng bởi nằm ngay khu vực văng nhiều dầu mỡ. Bạn đừng lo, lỡ hư ô nào, thì chỉ cần thay đúng chính xác một ô đó mà không ảnh hưởng đến các ô xung quanh. Những ô còn lại đang dùng tốt thì bạn cứ để đấy đến khi nào chán thì thôi. 


Vì thế, trong quá trình sử dụng lâu dài, bạn vẫn lợi hơn khi không cần phải thay hết một mảng tường trang trí.

Dễ lưu trữ


Vì kích thước decal nhỏ, Pom đóng gói gọn gàng trong một chiếc hộp vuông 20cm, có túi nilong chống nước (nhớ tái sử dụng túi bạn nghen), thế nên nếu lỡ decal có bị dư mà bạn chưa biết làm gì. Cứ bọc decal lại rồi bỏ vào hộp, cất gọn lên kệ sách, tủ đồ… phòng trường hợp khi cần. 


Chiếc hộp decal không chiếm diện tích nhà bạn bao nhiêu, lại là vật đựng hữu ích để decal bên trong luôn được sạch sẽ và như mới.

Dễ tháo dở


Cuối cùng, một ngày đẹp trời nào đấy, bạn thấy hết yêu decal gạch bông rồi, thì cũng đừng luyến tiếc mà giữ mãi thứ mình không thích. Vật gì cũng đến hạn sử dụng, rồi cũng phải tạm chia tay nhau. Gạch bông xi măng cũng mất một hành trình dài mới quay lại và ở lại trong trái tim người sử dụng. Decal gạch bông cũng thế, nên việc tháo dở là việc hiển nhiên.


Các bạn có thể bóc một ô ra thử xem decal sẽ có tình trạng gì. Nếu khó bóc decal, bạn nên lấy máy sấy hơ nóng một lúc để lớp keo khô lại sẽ dễ bóc hơn. Sau khi bóc decal, nếu phần keo vẫn dính lại trên mặt phẳng, bạn có thể dùng cồn để lau chùi. Cuối cùng, decal có thể gây tróc sơn, nếu lớp sơn đã quá cũ.

Thiệt ra Pom nghĩ, cái khó nhất của decal gạch bông chính là bạn không tin vào bản thân mình, không tin vào sự khéo léo và kiên nhẫn của mình. Nhưng bạn ơi, decal gạch bông là một trong nhiều sự lựa chọn tiện ích để bạn quyết định làm hay không làm. Nên chỉ cần bạn tin, chuyện còn lại để decal Pom lo bạn nhé!