Giỏ hàng

4 Lý do Decal gạch bông được ưa chuộng

ĐỜI NGẮN LẮM, ĐỪNG SỢ SẮC MÀU

Bạn cứ mãi lo lắng việc mình thay đổi chất liệu gỗ, đá, nước sơn thường dùng sẽ làm mọi người thầm thì to nhỏ?
Dù decal gạch bông đã xuất hiện cách đây hai năm, nhưng cho đến bây giờ mẫu mã gạch bông càng lúc càng đa dạng và cũng chưa thấy hạ nhiệt. Là tại vì sao?

-Không lỗi thời: dù qua bao nhiêu mùa xuân hạ thu đông thì miếng dán gạch bông PVC vẫn nhìn rất hợp thời. Vì hoa văn gạch bông đã tinh giản đi qua bao nhiêu thế hệ chúng ta rồi, đâu phải chỉ là xu hướng nhất thời đâu đúng không?

-Không thấm nước: Decal gạch bông được in trên decal nhựa PVC dẻo dai không rách, nhưng vẫn dễ dàn cắt dán với những diện tích nhỏ.


-Đa dạng phong cách: Bạn thích hiện đại hay cổ điển? Thích sang trọng hay nhiều màu sắc? Thích rực rỡ hay tĩnh lặng? Decal gạch bông trang trí cũng đều đáp ứng được với hàng ngàn bản phối khác nhau.

-Dễ thi công: Miếng dán được thiết kế vừa tay, keo lại có sẵn, chỉ cần bóc lớp đế, dán và vuốt, thế là bạn đã có một mảng tường hoàn toàn mới rồi.


Hiện nay, ngoài decal gạch bông trang trí kích thước 20x20cm dập vân mỹ thuật, nhà Pom cho ra mắt loại decal gạch bông In UV với mực UV cao cấp, mực in bền màu trong nội thất. Decal UV cao cấp có thể dùng để dán sàn hoặc một vài khu vực như chân bậc cầu thang, chỉ len tường, tường toa let...

Bảng phối decal UV đa dạng, ngoài họa tiết gạch bông có thế ứng dụng nhiều họa tiết nội thất khác, vui lòng inbox hoặc gọi 0924.459.549 để được tư vấn.