Giỏ hàng

15 điều cần biết về ốp tường giả da trang trí

1. Ốp tường giả da là đứa em trai mạnh mẽ cứng rắn của bà chị dễ thương decal gạch bông nhà Pom Phù Phiếm.

2. Cũng như bà chị, đứa em này sinh ra là để trang trí cho không gian sống cũng như làm việc của bạn không những thêm xinh đẹp mà còn rất “trà chanh cam sả”.

3. Để có một body cứng rắn, mạnh mẽ như vậy không phải do ẻm tập thể dục nhiều đâu mà bởi cơ thể ẻm được làm từ gỗ công nghiệp í.

4. Không “mình dây” như chị gái của mình, ván ốp tường giả mặp tận 3mm, tuy rất dài người tận 50cm.

5. Ngoài body mạnh mẽ, ẻm còn có một làn da vô cùng “sệch xi” rám nắng nâu đỏ hoặc “ma cà rồng” xanh lá đậm.

6. Không cần phải che chắn vì da không sợ nắng, vì ẻm đã có một lớp màng bảo vệ chống nước, chống nắng nhẹ.

7. Bề mặt thô ráp, giấy giả da giống da thật bởi chất liệu đã được xử lý 3D.

8. Dù có body săn chắc, nhưng ẻm vẫn có thể được cắt nhỏ dễ dàng bằng dao rọc giấy, để phù hợp với nhiều kích thước, không gian của bạn.

9. Cách thi công ván ốp tường giả da cũng quá trời đơn giản, chỉ cần cắt – ghép – dán. Phải nói mấy thứ dễ mần vậy thì nhà Pom có đầy, hehe.

10. Vì thi công quá đơn giản, nên bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí, chơi là chính chứ mần nhiêu đâu.

11. Với vẻ ngoài “handsome” sang chảnh lạc lối nên ẻm rất phù hợp với nhiều không gian hiện đại như phòng ngủ, phòng làm việc, khách sạn, quán bar, quán rượu…

12. Vì “ handsome” nên phải được giữ gìn. Đẹp tự nhiên thì dễ chứ khó mà tự nhiên đẹp. Độ đẹp của hắn tùy thuộc vào cách bạn bảo quản nha.

13. Ù ôi, còn điều này nữa, cậu em này sẽ không được bán lẻ theo miếng như bà chị của mình mà sẽ bán theo thùng 2 hoặc 5 mét vuông.

14. Ưu ái cho các khách mua dán khắp nhà hoặc cứ để trưng đầu giường thoy cũng đẹp. Lỡ gặp ăn trộm lấy ván vả ăn trộm thì đảm bảo chạy mất dép.

15. Ván ốp giả da nhìn sang chảnh là vậy đó, nhưng giá của ẻm thì không hề sang chảnh tí nào, bạn muốn biết hông? Inbox cho Pom nhé, Pom nói nhỏ cho nghe nè :”)